Báo giá nhà thép tiền chế, thi công nhà thép tiền chế

Kết Cấu Thép – Thi Công Nhà Khung Thép Mái Tôn Số 1 Hà Nội

Nhà thép tiền chế là nhà được xây dựng từ bộ khung thép. Bộ khung nhà thép tiền chế này được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy và được mang ra lắp ráp tại địa điểm thi công. Nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và đã khắc phục hầu hết được các nhược điểm cũng như các điều kiện của khung bê tông cốt thép truyền thống.

Công ty cổ phần Kết cấu thép cơ khí  Kết Cấu Thép – Thi Công Nhà Khung Thép Mái Tôn Số 1 Hà Nội 

công ty sản xuất nhà thép tiền chế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà xưởng, chuyên thi công nhà thép tiền chế sẽ báo giá nhà thép tiền chế đầy đủ nhất và tư vấn cách xây dựng nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận thiết kế, thi công, nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, xây nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà thông minh, nhà xe, nhà ăn, kho bãi, các loại nhà ở khu công nghiệp…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép nhà tiền chế cùng với những phần mềm tính toán kết cấu, thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết kế và sự kiểm soát thiết kế được thực hiện tối ưu. Đồng thời việc báo giá nhà thép tiền chế luôn phù hợp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiêt kế…14358957235642_cac-tieu-chuan-thiet-ke-nha-xuong-ma-ban-can-biet

Hiện nay, những công trình quy mô lớn sử dụng nhà khung thép hay còn gọi là nhà khung nhà thép tiền chế xuất hiện nhiều. Đây là những kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Việc sử dụng khung nhà thép tiền chế sẽ giúp thời gian thi công nhanh hơn, công trình bền vững với sự thay đổi của môi trường và trên hết là một chi phí xây dựng hợp lý.

Khung nhà thép tiền chế có thể được sử dụng cho các công trình có chiều cao tới 30m. Sử dụng nhà khung thép cho công trình quy mô lớn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với nhà sử dụng khung bê tông cốt thép, trong nhiều trường hợp có thể giảm tới 35% giá thành.

Theo đơn giá thị trường,  giá nhà thép tiền chế thường ở mức: 1.600.000 đ/m2 – 2.400.000 đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, qui mô nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, khung kèo cột, nền nhà xưởng… Trên cơ sở báo giá nhà thép tiền chế trên, cách tính chi phí xây dựng nhà khung thép sẽ được tính toán dựa trên quy mô và mục đích sử dụng của chủ đầu tư, chi phí hoạch định sẽ được tính theo công thức: chi phí = đơn giá x kg

Sử dụng nhà khung thép tiền chế giúp cho chi phí xây dựng giảm một mức đáng kể. Bên cạnh đó, nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng, lắp đặt đơn giản nhanh chóng và bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, sử dụng nhà thép tiền chế sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được các vật liệu phụ và có thể dễ dàng mở rộng quy mô theo nhu cầu.

Thông quá việc báo giá nhà thép tiền chế và những lợi ích trong việc sử dụng sản phẩm nhà thép tiền chế có thể thấy rằng chi phí xây dựng nhà khung thép thấp hơn khá nhiều so với chi phí xây dựng các loại nhà khác theo phương pháp truyền thống.
Việc tính chi phí xây dựng nhà trên cơ sở báo giá nhà thép tiền chế sẽ giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp, công ty… có thể lựa chọn được các nguyên vật liệu phù hợp với kết cấu công trình giúp giảm thiểu những rủi ro bất thường xây ra trong quá trình xây dựng.

Chúng tôi là công ty sản xuất nhà thép tiền chế, công ty thi công khung nhà thép tiền chế chuyên cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép nhà tiền chế, chuyên thi công nhà thép tiền chế, báo giá nhà thép tiền chế.

Tags: Báo giá nhà thép tiền chếnhà thép tiền chếgiá nhà thép tiền chế

Video thực tế lắp dựng:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Kết cấu thép, Thi công nhà khung thép mái Tôn - Xây dựng nhà xưởng. Thiết kế Website bởi Nocas.
Call Now ButtonGọi điện tư vấn