Cải tạo nhà A Đăng số nhà 3 ngõ 93 Trung Kính Hà Nội

Nếu có tìm hiểu về xây dựng thì chắc hẳn các bạn cũng biết khung thép đang trở thành kỹ thuật mới được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng Nhà Khung Thép Việt tìm hiểu về khung thép và sàn bê tông panen siêu nhẹ trong việc thi công cải tạo nhà cho Anh Đăng nhé!

  1. Giải pháp sử dụng hệ thống khung dầm cho căn nhà
  • Nhằm mở rộng diện tích sử dụng, gia chủ đã lựa chọn giải pháp sử dụng hệ thống khung dầm hoàn toàn bằng thép tiền chế. Với hệ thống mặt sàn sẽ được lựa chọn sàn bê tông panen siêu nhẹ thay vì sử dụng bê tông cốt thép truyền thống.Sử dụng tấm dán tường Lightwall thành phần chính là hạt xốp EPS, xi măng Nghi Sơn, và xi măng cốt sợi Xenlulo để ngăn vách, đây là một loại tấm bê tông nhẹ bằng xi măng thay thế gạch sét nung hoặc sàn bê tông truyền thống.
  • Bốn tầng bên dưới được cơi nới thêm 70m2
  • Ba tầng bên trên cùng được làm mới và mở rộng diện tích 360m2
  • Sử dụng khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ là một cặp đôi hoàn hảo cho mọi công trình.
  1. Thi công nhà khung thép và sàn bê tông siêu nhẹ do Nhà Khung Thép Việt thực hiện

Việc lựa chọn khung thép để làm cột và dầm chịu lực giúp thi công dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Các thanh dầm và cột khung thép đều được tiền chế tại xưởng sau đó mới vận chuyển đến nhà Anh Đăng để lắp ghép. Ưu điểm của việc sử dụng khung thép nhà sẽ có tải trọng nhẹ hơn, thân thiện với môi trường và tuổi thọ cũng cao hơn so với sử dụng bê tông cốt thép truyền thống.

Chuẩn bị lắp đặt hệ thống khung thép
Chuẩn bị lắp đặt hệ thống khung thép

Hình 2

Kết hợp sử dụng sàn bê tông nhẹ, ít tạo bụi, không làm ô nhiễm môi trường, việc thi công dễ dàng và thuận tiện. Sàn bê tông nhẹ có khả năng chống nóng, chống ồn và tính ổn định cực kỳ tốt.

Lắp sàn bê tông nhẹ
Lắp sàn bê tông nhẹ

Tường bê tông nhẹ chịu tác động của ngoại lực, cách nhiệt, chống lửa tốt, không phát sinh khí độc. Bên cạnh đó, giảm thiểu được chi phí lắp đặt và vận chuyển vật liệu.

Tấm tường bê tông nhẹ thay thế bê tông truyền thống mang lại hiệu quả cao
Tấm tường bê tông nhẹ thay thế bê tông truyền thống mang lại hiệu quả cao

Ưu điểm của khung thép và sàn bê tông panen siêu nhẹ đã được Anh Đăng lựa chọn thi công cho ngôi nhà của mình. Nếu gia đình bạn cũng muốn cải tạo ngôi nhà mình bằng khung thép và sàn bê tông nhẹ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Xây Dựng và Sản Xuất Thương Mại Mạnh Hưnghoặc qua số điện thoại 0915.815.881 để được tư vấn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Kết cấu thép, Thi công nhà khung thép mái Tôn - Xây dựng nhà xưởng. Thiết kế Website bởi Nocas.
Call Now ButtonGọi điện tư vấn