Thiết kế nhà xưởng thi công mai tôn – Cầu trục – Cửa cuốn – Hà Nội

Những công ty, doanh nghiệp hiên nay kinh doanh hoạt động trong ngành nghề sản xuất đều phải có một kho nhà xưởng để sản xuất vật phẩm , chứa đựng hàng hóa và bảo vệ sản phẩm của mình. Vì vậy việc xây dựng một nhà kho, nhà xưởng,kiến trúc mai rất quan trọng. Để tối ưu được về công năng sử dụng cũng như sự kết hợp hài hòa theo từng ngành nghề khác nhau. Nocas đưa ra cho mỗi công trình của quý khách giá trị thu hưởng cao nhất, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Nocas luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đề ra ở bất cứ nơi đâu, quy mô lớn nhỏ. Để giúp nhà đầu tư nói riêng và các quý khách nói chúng, để biết các quy trình xây dựng nhà xưởng phải trai qua những bước như thế nào. Kết Cấu Thép – Thi Công Nhà Khung Thép Mái Tôn Số 1 Hà Nội với nhiều năm thi công nhà xửng chuyên nghiệp, hiệu quả, tiếc kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.

Để lắm rõ kết cấu, công dụng của nhà xưởng, tiện theo dõi quá trình xây dựng chúng tôi đua ra 3 loại chính như sau.

1 – Thi công nhà xưởng mái tôn

Mái tôn được cấu tạo chia thành 2 phần: kung kèo kết cấu thép và tấm lợp

Có rất nhiều loại mái tôn và tôn lợp mại khách nhau: mai tôn truyền thông, mai tôn chống nóng, mái chông ồn, giả ngói hay mái vòm, tuy theo nhu cầu của quý khách đề ra. Ngoài ra còn mái tôn lạnh, mái tôn inox và mái tôn Olympic.

Những nhà xưởng thường sẽ sử dụng mái tôn truyền thống nhiều vì tiếc kiệm được chi phí, giá thành rẻ. Bên cạnh đó nhà xưởng mái tôn tuyền thống là chất liệu hấp thụ và bức xạ lượng nhiệt rất mạnh từ mặt trời vì vậy vào mua hè nhà xưởng nhiệt độ sẽ tăng cao, không đảm bảo điều kiện cho công nhân làm việc, đạt năng suất công việc thấp. Khi xây dựng nhà xưởng mái tôn truyền thống chúng tôi có lưu ý cho khách hàng nhược điểm này và đưa ra các biện pháp xử lý chống nắng hiệu quả.

 • Hệ thống nước làm mát
 • Làm trần cách nhiệt
 • Phun sương làm mát
 • Bông cách nhiệt
 • Chúng ta nên có sự kết hợp hài hóa các phượng pháp với nhau đề việc làm mát được hiệu quả tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo điều kiện tốt cho công nhân, làm việc nâng cao năng suất của lao động.

2- Thi công nhà xưởng cầu trục

Cẩu trục là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng – hạ – di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng một cách thuận tiện và đảm bảo.Cẩu trục rất tiện dụng vào có hiệu quả cao đối với quá trình bốc xếp hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 500 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Cầu trục được sử dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế với các thiết bị mang vật rất đa dạng như móc treo, thiết bị cặp, nam châm điện, … Cầu trục được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế tạo máy và luyện kim.

Cầu trục được dùng cho xưởng bốc xếp hang hóa lớn không sử dụng được bằng sức người hay các thiết bị nâng hạ thông thường không đáp ứng được.

 • Khi chủ đầu tư cần có hệ thống cầu trục trong nhà thép tiền chế, Nocas cũng cung cấp cầu trục với trọng tải và tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

3 – Thi công nhà xưởng cửa cuốn

Cửa cuốn : Với thân cửa vững chắc ghép từ nan thép hợp kim sơn tĩnh điện và bộ tời tải trọng lớn, cửa cuốn siêu trường là giải pháp đáp ứng cho những công trình có kích thước cửa lớn.Với tính năng nhẹ nhàng, lên xuống đơn giản,  rất phù hợp nhất vẫn là các kho , nhà xưởng, cửa hàng, siêu thị………( Giá thành hợp lý) và rất tiện lợi so với các cửa thông thường khác.Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn truyền thống với nguyên liệu là tole kẽm mạ màu, độ dày của tole kẽm từ 0.6mm đến 1,4mm.Có hai loại cửa là: Cửa cuốn motor,cuốn đẩy tay.

Các tính năng vượt trội của cưa cuốn:

 • Chống trộm, nắng mưa, gió, bão tốt.
 • Vận hành êm ái -siêu nhẹ-siêu nhanh
 • Có khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
 • Báo động khi có đột nhập.
 • Được thiết kế dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng và phong phú.

Kiểu mẫu cửa đa dạng với phong cách phương Đông hoặc phương Tây đồng thời tạo được những điểm nhấn riêng về trang trí. Bên cạnh các kiểu dáng thông thường với công nghệ hiện đại tân tiến ngày nay còn cung cấp thêm nhiều lựa chọn: Đèn báo sáng còi báo động, UPS, card điều khiển trung tâm, hẹn giờ đóng mở. Có nhiều mẫu mã mới lạ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng gửi email:tuananhnocas@gmail.com hoặc gọi đến số hotline: 096 802 50 67

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Kết cấu thép, Thi công nhà khung thép mái Tôn - Xây dựng nhà xưởng. Thiết kế Website bởi Nocas.
Call Now ButtonGọi điện tư vấn